"TRƯỚC HẾT HÃY TÌM KIẾM NƯỚC THIÊN CHÚA VÀ ĐỨC CÔNG CHÍNH CỦA NGƯỜI, CÒN TẤT CẢ NHỮNG THỨ KIA, NGƯỜI SẼ THÊM CHO" MT 6,33

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Thứ Bảy, 3 tháng 2, 2018

7 thói quen chỉ xuất hiện ở 1 ông chồng chung thủy

Đã biết chưa này các chị ơi?

Đàn ông chung thủy là mơ ước của hàng triệu cô gái. Vậy làm thế nào để nhận diện ra chàng giữa đám đông, hoặc nếu đã có người yêu, làm cách nào để biết được chàng trai của bạn có phải người đàn ông chung thủy?

1. Anh ấy không giấu bạn mật khẩu điện thoại, máy tính
Thực tế cho thấy, người đàn ông chung thủy sẽ không bao giờ lo ngại, đề phòng bạn gái, vợ con khi công khai mật khẩu điện thoại hoặc máy tính. Khi có điện thoại hoặc tin nhắn đến, anh ấy sẽ không ngần ngại trả lời luôn trước mặt bạn bởi đơn giản, anh ấy không có gì để giấu giếm bạn. Anh ấy muốn chia sẻ với bạn mọi chuyện, từ những chuyện nhỏ đến chuyện lớn.
2. Bạn bè của anh ấy biết bạn
Nếu là người đàn ông chung thủy, anh ấy sẽ không giấu giếm mà sẽ công khai mối quan hệ của bạn với bạn bè. Anh ấy luôn sẵn sàng chia sẻ với người thân, bạn bè anh ấy về bạn để họ biết bạn như thế nào. Do vậy, nếu bạn phát hiện những người bạn của chàng tỏ vẻ ngạc nhiên khi gặp bạn, bạn cần cẩn trọng và xem xét lại liệu có phải anh ấy đang giấu một bí mật nào đó.
3. Anh ấy không bao giờ đột nhiên biến mất
Những người đàn ông đàng hoàng, tốt tính, chung thủy sẽ không bao giờ để người phụ nữ của họ phải băn khoăn về sự biến mất vô cớ của mình.
chungthuy-2
Nếu anh ấy luôn thông báo với bạn về lịch làm việc, hẹn hò với đối tác, đồng nghiệp một cách rõ ràng hoặc luôn nhấc máy trả lời điện thoại hay gọi lại bất cứ khi nào khi có cuộc gọi lỡ của bạn, đó là người đàn ông bạn nên đặt niềm tin vào.
4. Anh ấy không có thiên tình sử lừa dối
Người ta không thể đánh giá một người dựa trên quá khứ của họ, ai cũng nói như vậy. Tuy nhiên họ quên một điều rằng, cũng có câu nói “Ngựa quen đường cũ”.
Những người có “lịch sử” lăng nhăng, đùa giỡn tình cảm của người khác rất khó để nghiêm túc trong một mối quan hệ. Khi có cơ hội, phần lớn những người như thế đều không bỏ qua.
Trước khi tiếp tục, hãy tìm hiểu quá khứ của anh ấy, tìm hiểu về các mối quan hệ của anh ấy và nguyên nhân đổ vỡ các mối quan hệ đó.
Nếu các mối quan hệ trước đó của anh ấy đều có chung nguyên nhân tan vỡ là anh ấy thay lòng đổi dạ, hãy bình tĩnh xem xét lại mối quan hệ của bạn và đưa ra quyết định dứt khoát.
5. Anh ấy không liếc ngang liếc dọc
Có sự khác biệt giữa một cái nhìn ngưỡng mộ và một ánh mắt dâm đãng. Nói chung, tất cả các chàng trai có xu hướng nhìn vào những cô gái khác, đặc biệt là những cô gái xinh đẹp, gợi cảm, đó là bản năng của họ. Quan trọng hơn, bạn cần phải nhìn vào bản chất con người.
Đừng lo lắng khi anh ấy nhìn một cô gái khác, hãy để ý xem anh ấy có bất cứ động thái nào muốn quan tâm, muốn liên hệ với cô ấy hay không. Nếu như không, anh ấy đơn thuần chỉ có ánh mắt ngưỡng mộ, anh ấy là một người đàn ông chung thủy.

6. Anh ấy có những người bạn tuyệt vời

Hãy nhìn những người bạn của anh ấy và đọc vị ra xem họ là những người như thế nào. Đừng xem thường điều này nhé, bởi “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã” mà. Nếu anh ấy kết thân với những người bạn tốt, không thích lăng nhăng hay phản bội, thì chứng tỏ anh ấy cũng là một người có suy nghĩ chín chắn và trưởng thành trong chuyện tình cảm.
chungthuy-3
Còn ngược lại, nếu bạn bè của anh ấy là những thành phần “bất hảo”, cổ xúy chuyện tán tỉnh hay yêu đương nhiều người cùng lúc, thì tốt hơn hết là bạn vẫn nên xem lại cho chắc ăn!

7. Anh ấy luôn thẳng thắn trong mọi vấn đề

Anh ấy không vòng vo, không quanh co, không nói dối để lừa phỉnh bạn. Đối với anh ấy, làm gì cũng quang minh chính đại, có thể cho bạn biết, cũng có thể trả lời những câu hỏi xoáy đáp xoay của bạn mà không chút bối rối.
Còn những anh chàng lăng nhăng thì luôn mập mờ, luôn bí ẩn và khó hiểu. Bởi vì sao? Bởi vì ngoài bạn ra, anh ta còn che giấu mối quan hệ tình cảm với những cô gái khác nữa chứ còn sao…

0 Comments:

Đăng nhận xét