"TRƯỚC HẾT HÃY TÌM KIẾM NƯỚC THIÊN CHÚA VÀ ĐỨC CÔNG CHÍNH CỦA NGƯỜI, CÒN TẤT CẢ NHỮNG THỨ KIA, NGƯỜI SẼ THÊM CHO" MT 6,33

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Thứ Sáu, 12 tháng 9, 2014

Kỹ năng cần có cho người làm Digital Marketing

Marketing là ngành có tốc độ thay đổi đến chóng mặt và nhiệm vụ đặt ra với người làm marketing là phải học hỏi, phát triển thêm những kĩ năng mới cho bản thân nhằm đáp ứng được cho yêu cầu công việc. Song song với đa dạng hóa các kĩ năng marketing, người làm marketing cũng không quên làm chủ chuyên môn bạn cần nhất để đủ sức dẫn đầu cuộc chơi đầy phiêu lưu mạo hiểm thú vị nhưng cũng không kém phần khắc nghiệt này.
Bạn là người làm marketing? Nếu đúng thế, trước hết xin chúc mừng vì bạn là một trong số những nhà marketing hiện đại. Chúng ta đang sống trong thời đại của những công nghệ hiện đại bậc nhất, thời đại của “big data” và “internet of things”. Trước sự hiện diện mọi nơi mọi lúc của thông tin khiến chúng ta, những người làm marketing dường như cảm thấy đuối sức, bất lực trong những hoàn cảnh nhất định. Một người làm marketing hiện đại cần có những kĩ năng nào? 72 phép thần thông biến hóa như Tôn Ngộ Không? Không, thực sự bạn không cần nhiều đến thế, mà chỉ với 7 kĩ năng dưới đây là đủ ứng phó với hầu hết mọi tình huống trong công việc.
FormStack đã gói gọn 7 kĩ năng phải có nơi mỗi một người làm digital marketing trong infographic dưới đây để bạn đọc tiện theo dõi. Theo đó, khả năng phân tích, quản lí social media, hay như kĩ năng mềm là một vài trong số những điều cần có nơi nhà marketing hiện đại. Mời các bạn cùng theo dõi tiếp:
7 kĩ năng cần có nơi nhà digital marketing:
Nguồn: EQVN.net

0 Comments:

Đăng nhận xét