"TRƯỚC HẾT HÃY TÌM KIẾM NƯỚC THIÊN CHÚA VÀ ĐỨC CÔNG CHÍNH CỦA NGƯỜI, CÒN TẤT CẢ NHỮNG THỨ KIA, NGƯỜI SẼ THÊM CHO" MT 6,33

Biểu mẫu liên hệ

Tên

Email *

Thông báo *

Thứ Năm, 3 tháng 10, 2013

5 Điều bạn dễ nuối tiếc nhất trong cuộc đời1. Để người khác " hoạch định " cuộc sống của bạn
Thách thức lớn nhất trong cuộc đời của mỗi người là được sống cuộc đời của chính mình, theo đúng ý mình. Bạn sẽ không thể khám phá hết giá trị của bản thân chừng nào bạn còn để người khác "lên kế hoạch" cho cuộc đời của bạn.
Một chính trị gia nổi tiếng từng nói: "Bạn phải có niềm tin tuyệt đối vào bản thân bởi vì khi đó bạn sẽ luôn có niềm tin tuyệt đối vào nhân loại". Đừng ngại những sai lầm sẽ gặp phải bởi chính những khát khao, thậm chí cả dại khờ sẽ dẫn lối cho bạn đến thành công.

2. Cố níu kéo một mối quan hệ mệt mỏi
Khi có ai đó không còn coi trọng bạn, hãy dũng cảm tự giải phóng mình ra khỏi mối quan hệ đó.
Nếu bạn "phủ phấn" để che đậy sự mệt mỏi, đến một lúc nào đó bạn sẽ không còn nhận ra chính mình. Hãy chắc chắc rằng, bạn đang hài lòng với mối quan hệ hiện tại chứ không phải là sự cố gắng để che đậy, điều này sẽ giúp bạn tránh cảm thấy nuối tiếc vì đã không buông tay sớm hơn.

3. Từ chối những cơ hội
Những điều bạn làm trong quá khứ sẽ tạo nên cuộc sống hiện tại cuộc sống. Tương tự, những gì bạn làm ngày hôm nay sẽ quyết định cuộc sống sau này của bạn.
Hãy nắm bắt những gì đến với bạn để có cơ hội thay đổi tương lai. Chỉ cần nhìn thấy một "tia sáng" trong cơ hội ấy, đừng để nó tuột khỏi tay bạn.

4. Bỏ cuộc giữa chừng
Khi thực hiện công việc gì đó, bạn cần xác định rằng, không phải tất cả mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ như bạn tưởng. Khó khăn chính là "ngọn lửa" để rèn giũa tinh thần và trí tuệ của bạn. Khi mọi thứ không như mong đợi, đừng vội thất vọng hay bỏ cuộc, hãy thư giãn, nhắm mắt và nhớ đến lý do để bạn bắt đầu. Bạn nên tự nhủ với bản thân, nếu bỏ cuộc giữa chừng, bạn sẽ mãi mãi là kẻ THẤT BẠI.

5. Không tha thứ
Ít nhất một vài lần trong cuộc sống, có ai đó sẽ gây ra vết thương trong lòng bạn tưởng chừng như không thể nào tha thứ được.
Nhưng bạn nên biết rằng, thời gian chính là Biển, nó sẽ khiến mọi thứ bị xóa nhòa, kể cả những nỗi đau về tinh thần. Khi mọi thứ đã qua đi, bạn hãy tha thứ cho những sai lầm của đối phương để đổi lại sự thanh thản cho cả hai bên.


0 Comments:

Đăng nhận xét